Những phương pháp bọc răng sứ phổ biến hiện nay giúp răng đẹp và tỏa sáng hơn

Khi mất răng, sâu răng hay răng sứt mẻ… người ta thường nghỉ đến việc bọc răng sứt thẩm mỹ để làm răng đẹp và giúp ăn nhai tốt hơn. Như vậy bọc răng sứ như là một giải pháp phục hình thay thế chức năng của răng thật.

Tùy vào tình trạng răng mà bác sĩ có những phương pháp bọc răng sứ phù hợp cho bạn, hãy tìm hiểu 3 phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay.

  1. Bọc răng sứ trực tiếp lên răng bị hư tổn

Chỉ định trường hợp răng chỉ sứt mẻ, sâu răng còn giữ được chân răng. Bác sĩ sẽ mài nhỏ chân răng rồi bọc răng sứ lên.

Bọc răng sứ thẩm mỹ trong trường hợp còn chân răng

  1. Làm cầu răng sứ, phương pháp bọc răng sứ gián tiếp

Khi răng đã mất không thể phục hồi thì phải áp dụng phương pháp bọc răng sứ gián tiếp đó là làm cầu răng sứ. Với phương pháp này thì buộc phải mài 2 răng bên cạnh răng đã mất để làm trụ gắn cầu răng.

Bọc răng sứ trường hợp mất chân răng

  1. Dán răng sứ trực tiếp

Những trường hợp răng đen sỉn màu, răng thưa, răng lệch nhẹ hay răng ngắn có thể áp dụng phương pháp dán răng sứ Veneers này. Khác với bọc răng sứ, dán răng sứ không cần phải mài nhiều răng thật, không lấy tủy, răng đươc bảo tồn hoàn toàn. Đây là xu thế mới hiện nay, trên thế giới áp dụng rất nhiều.

Dán răng sứ Veneers

  1. Bọc răng sứ trên chân răng nhân tạo Implant

Đây là giải pháp hiệu quả nhất áp dụng cho các trường hợp mất chân răng, với phương pháp này chân răng đã mất sẽ được thay thế bằng chân răng nhân tạo Implant sau đó sẽ gắn răng sứ lên trụ Implant. Ưu điểm phương pháp này là không cần phải mài răng thật, có thể sử dụng vĩnh viễn, ăn nhai chắc chắn.

  

Răng sứ được gắn lên chân răng nhân tạo Implant

 

Nha Khoa Thẩm Mỹ World Smiles – “Nụ cười thay đổi thế giới”Địa chỉ: Lầu 6 – Halo Building – 92D Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Hotline: 0902 589 855

Fanpage: Nha Khoa Thẩm Mỹ WSmiles

Youtube: Nha Khoa WSmiles

Quy trình Bọc răng sứ thẩm mỹ như thế nào?

Sau khi cấy ghép implant chăm sóc như thế nào?

Xem thêm về quy trình cấy ghép implant: Tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *